นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ www.zippgroup.com

นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับ 'ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคล' (PII) ของพวกเขากำลังถูกใช้ออนไลน์ PII ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาคือข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา

เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเราเว็บไซต์หรือแอป?

เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจถูกขอให้ใส่ชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์หรือรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณในการใช้งาน

เมื่อไหร่ที่เราจะรวบรวมข้อมูล?

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราสมัครสมาชิกจดหมายข่าวตอบแบบสอบถามกรอกแบบฟอร์มหรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา

ให้คำติชมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่

เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนทำการซื้อสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสำรวจหรือการตลาดการสื่อสารท่องเว็บไซต์หรือใช้เว็บไซต์อื่น ๆ บางอย่างมีในรูปแบบต่อไปนี้:

  • เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณและเพื่อให้เราสามารถจัดส่งเนื้อหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้มากที่สุด
  • เพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ
  • ในการจัดการประกวดการส่งเสริมการสำรวจหรือคุณลักษณะเว็บไซต์อื่น ๆ
  • เพื่อขอคะแนนและความคิดเห็นของบริการหรือผลิตภัณฑ์
  • จะติดตามพวกเขาหลังจากที่การติดต่อ (Live Chat, อีเมลหรือโทรศัพท์สอบถาม)

เราปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร

เราไม่ได้ใช้การสแกนและ / หรือการสแกนที่มีความเสี่ยงต่อมาตรฐาน PCI

เราให้บทความและข้อมูลเท่านั้น เราไม่เคยขอหมายเลขบัตรเครดิต

เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ

เราไม่ได้ใช้ใบรับรอง SSL

  • เราให้บทความและข้อมูลเท่านั้น เราไม่เคยขอข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนตัวเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขบัตรเครดิต

เราใช้ 'คุกกี้' หรือไม่?

ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ผ่านทางเว็บเบราเซอร์ (ถ้าคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการรู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและจับและจดจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการต่างๆในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบในไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือในไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อ:

  • รวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับเว็บไซต์การจราจรและการโต้ตอบเว็บไซต์เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต นอกจากนี้เรายังอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ติดตามข้อมูลเหล่านี้ในนามของเรา

คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ

หากคุณปิดคุกกี้คุณลักษณะบางอย่างที่ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอาจทำงานไม่ถูกต้องจะไม่ส่งผลต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอาจทำงานไม่ถูกต้อง

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม

เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เว้นแต่เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบล่วงหน้า ไม่รวมถึงพันธมิตรด้านการโฮสต์เว็บไซต์และบุคคลอื่นที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราการดำเนินธุรกิจหรือให้บริการแก่ผู้ใช้ของเราตราบเท่าที่คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลเมื่อมีการเผยแพร่ตามความเหมาะสมเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องสิทธิทรัพย์สินและความปลอดภัยของเราหรือของผู้อื่น

อย่างไรก็ตามข้อมูลของผู้เข้าชมที่ไม่ระบุตัวบุคคลอาจจะให้แก่บุคคลอื่นสำหรับการตลาด, การโฆษณา, หรือใช้งานอื่น ๆ

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม

เราไม่รวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัท อื่นในเว็บไซต์ของเรา

Google

ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ มีการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en

เราใช้การโฆษณาของ Google AdSense บนเว็บไซต์ของเรา

Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนไซต์ของเรา การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้ Google สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของเราตามการเข้าชมไซต์และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตก่อนหน้านี้ ผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่นโยบายส่วนบุคคลของ Google Ad และเครือข่ายเนื้อหา

เราได้ดำเนินการต่อไปนี้:

  • รายงานการแสดงผลเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google
  • ประชากรและความสนใจรายงาน

เราพร้อมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ รวมถึงการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วย การแสดงผลโฆษณาและบริการอื่น ๆ ของบริการโฆษณาเนื่องจากเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

การเลือก:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณากับคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่ใช้งานการโฆษณาเครือข่ายหรือเลือกใช้เบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics

แคลิฟอร์เนียพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์

CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว การเข้าถึงข้อมูลของกฎหมายทำได้ดีกว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อให้บุคคลหรือ บริษัท ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกา (และทั่วโลก) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อโพสต์นโยบายส่วนบุคคลที่เด่นชัดบนเว็บไซต์ของตนโดยระบุว่าข้อมูลที่รวบรวมและข้อมูลเหล่านั้น บุคคลหรือ บริษัท ที่มีการแบ่งปัน - ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf

ตามที่ CalOPPA เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:

ผู้ใช้สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ

เมื่อสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้วเราจะเพิ่มลิงก์ลงในหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยที่สุดบนหน้าแรกที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา

ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว' และสามารถพบได้ในหน้าเว็บที่ระบุไว้ข้างต้น

คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคลใด ๆ :

  • ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

  • โดยการส่งอีเมลหาเรา
  • โดยโทรหาเรา
  • เมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
  • เมื่อพูดคุยกับเราหรือส่งตั๋วสนับสนุน

เว็บไซต์ของเราจัดการกับสัญญาณ Do Not Track อย่างไร?

เราให้เกียรติอย่าติดตามสัญญาณและอย่าติดตามคุกกี้ของโรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อมีกลไกเบราว์เซอร์ Do Not Track (DNT) อยู่ในสถานที่

ไม่เว็บไซต์ของเราช่วยให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม?

นอกจากนี้โปรดทราบว่าเราไม่อนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมจากบุคคลที่สาม

COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)

เมื่อพูดถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่าสิบปีแล้วพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งระบุว่าผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำอย่างไรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กออนไลน์

เราไม่ได้ทำการตลาดเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี

เราอนุญาตให้บุคคลที่สามซึ่งรวมถึงเครือข่ายโฆษณาหรือปลั๊กอินเก็บข้อมูล PII จากเด็กภายใต้ 13 หรือไม่?

ปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม

แฟร์ข้อมูลวิธีปฏิบัติหลักการรูปหัวใจของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในสหรัฐอเมริกาและแนวความคิดที่พวกเขารวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแฟร์ข้อมูลหลักปฏิบัติและวิธีการที่พวกเขาควรจะดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติที่ยุติธรรมข้อมูลที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อไปนี้การละเมิดข้อมูลควรจะเกิดขึ้น:

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล

  • ภายใน 1 วันทำการ

นอกจากนี้เรายังตกลงที่จะให้หลักเกณฑ์การแก้ไขเฉพาะบุคคลซึ่งกำหนดให้บุคคลธรรมดามีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด หลักการนี้ไม่เพียง แต่กำหนดว่าบุคคลใดมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูล แต่ยังรวมถึงบุคคลที่มีสิทธิไล่เบี้ยกับศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลในการตรวจสอบและ / หรือดำเนินคดีกับผู้ไม่ปฏิบัติตามข้อมูลโดยประมวลผลข้อมูล

สามารถ Spam พระราชบัญญัติ

กฎหมาย CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลพาณิชย์กำหนดความต้องการสำหรับข้อความในเชิงพาณิชย์ให้ผู้รับสิทธิที่จะมีอีเมลหยุดจากการถูกส่งไปยังพวกเขาและกิลออกบทลงโทษที่ยากลำบากสำหรับการละเมิด

เราเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:

  • ส่งข้อมูลตอบคำถามและ / หรือคำขอหรือคำถามอื่น ๆ
  • การตลาดให้กับรายการจดหมายของเราหรือยังคงส่งอีเมลไปยังลูกค้าของเราหลังจากที่การทำธุรกรรมเดิมได้เกิดขึ้น

เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:

  • ไม่ใช้หัวข้อปลอมหรือทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล
  • ระบุข้อความเป็นโฆษณาในทางที่เหมาะสมบาง
  • รวมถึงที่อยู่ทางกายภาพของธุรกิจหรือเว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของเรา
  • การตรวจสอบบุคคลที่สามตลาดบริการอีเมลสำหรับการปฏิบัติตามหากมีการใช้
  • เกียรติยศเลือกออก / คำขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้อย่างรวดเร็ว
  • ให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกการรับข่าวสารโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล


เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกได้รับอีเมลในอนาคตคุณสามารถส่ง email มาที่

[email protected] และเราจะลบทันทีจากคุณ ทั้งหมด จดหมาย

การติดต่อกับเรา

หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างนี้

www.zippgroup.com

No.16, Ziqiang 1st Rd.

เถาหยวน 32063

ไต้หวัน

[email protected]

+ 886-3 4513314-

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 2018-02 28-